Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kinh khủng với thiết bị vệ sinh inax giát vàng cho biệt thự đại gia

Kinh khủng với thiết bị vệ sinh inax giát vàng cho biệt thự đại gia 

 

Biệt thự đại gia hà nội thiết kế phòng tắm cao cấp giát vàng với chi phí lên đến tiền tý giát vàng óng ánh từ cửa đến bồn cầu .

 Những thiết bị vệ sinh inax giá rẻ  cao cấp hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian phòng tắm với phòng cách độc đáo cùng gia đình hưởng thụ những giây phút thư giãn thật tuyệt vời của giới quý tộc
Mỗi một phòng tắm là sự kết hợp hài hòa giữa những thiết bị vệ sinh inax cao cấp với đồ nội thất trang trí phòng tắm. Từ những chiếc bệt, bồn vệ sinh cũng được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với mẫu bồn cầu inax, bồn tắm inax không thể thiếu, sen tắm inax chậu rửa inax, vòi chậu inax...,  bệt vệ sinh inax

 

thiết bị vệ sinh inax cho nhà đại gia

Thiết bị vệ sinh inax cho nhà đại gia

  

 

 

 

 Phòng tắm  thiết bị vệ sinh tiền tỷ của đại gia Hà thành 
Tòa nhà của đại gia này được hoàn thiện sang trọng bậc nhất với thang máy, phào của sảnh toà nhà, thiết bị vệ sinh căn hộ mạ vàng 24K và thanh lan can căn hộ được mạ vàng 18K. Đại gia này yêu thích công nghệ dát vàng đã từ lâu và quyết tâm xây cho mình một ngôi nhà có những phụ kiện dát vàng. Tất cả những phụ kiện trong phòng tắm như sen vòi , vòi rửa thậm chí và hộp đựng giấy vệ sinh của phòng tắm đều được dát vàng. Ông có hẳn một đội ngũ chuyên dát vàng lên biệt thự của ông được hoàn thiện rất nhanh chóng.

 

 

thiết bị vệ sinh inax cho biệt thự đại gia

Thiết bị vệ sinh inax cho đại gia

 

Phòng tắm thiết kế sang trọng được dát vàng giá trị tiền tỷ nổi tiếng Hà Nội .

Nội thất nhà được sử dụng đá marble cao cấp có giá đắt gấp 10m lần gạch lát tạo nên một phong cách cực kỳ ấn tượng cho ngôi nhà. Không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh inax mà đại gia này còn sử dụng nước tinh khiết cho toàn bộ ngôi nhà. Nguồn nước được cung cấp là nguồn nước sạch đã qua quá trình lọc có thể sử dụng trực tiếp bất kỳ đâu trong ngôi nhà.Thiết bị vệ sinh phòng tắm  dát vàng đã làm nổi bật được không gian nội thất trong ngôi nhà với bồn tắm inax giá rẻ  Chủ ngôi nhà đã thể hiện được phong cách độc đáo sự sang trọng và quý tộc  của mình. 

>

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.