Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn vệ sinh đèn sưởi đúng cách

Từ xưa đến nay, nhiều người cho rằng vào ùa đông, họ chỉ cần sử dụng nước nóng là có thể xua tan được cái lạnh trong lúc tắm. Nhưng sự thật là khi thân thể bạn đang lạnh mà tiếp xúc ngay với nước nóng, bạn có thể cảm thấy ấm ngay tức thì nhưng nếu về lâu dài, nước cũng nguội dần đi, và khi bạn chưa tắm xong thì nước đã lạnh. Điều này rất có hại cho sức khỏe.

Chính sự thay đổi nhiệt độ một cách tức thì như thế nên chính là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về sức khỏe do cơ thể không thể thích ứng kịp thời với nhiệt độ thay đổi đột ngột, dễ gây ra cảm lạnh. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra việc bảo quản, cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là vấn đề mà rộng rãi người cần quan tâm.

Heizen3bongphoicanh_zpse1ecf68b

Mẫu đèn sười Heizen

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất chúng ta nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trong năm vào thời điểm trước lúc và đông và sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa (cuối mùa đông), điều đó sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ nâng cao cao.

Đèn sưởi nhà tắm là một vật dụng điện, chính bởi thế chúng ta cần phải ngắt điện trước khi vệ sinh đồ vật này. dòng đèn này thường được lắp đặt cố định vào tường hoặc nai lưng nhà tắm, được lắp đặt ở độ cao trên 1m8, cần phải sử dụng thang, cho nên nên chú ý độ an toàn khi vệ sinh đèn sưởi nhà tắm. Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm giá rẻ có những bước sau:

Vệ sinh những cánh quạt đèn sưởi

Bước đầu tiên bạn dỡ các nắp tiếp giáp với đèn ra, tới lúc này hãy chắc chắn 1 lần nữa là công tắc điện đã được ngắt và không được để khăn ướt hoặc tay chạm vào các miếng kim loại trên thân đèn sưởi (để đảm bảo an toàn tối đa) cũng dùng khăn ẩm lau nhẹ nhõm xung quanh cánh để chiếc bỏ bụi.

Sau khi làm cho sạch cánh quạt bạn cũng nên lau tiếp giáp với bên trong đèn để chiếc bỏ bụi. các nắp quạt bạn cũng cần khiến cho sạch sau ngừng thi côngĐây lau khô để tiếp tục lắp đặt lại. Việc vệ sinh đèn sưởi thường xuyên là cách thức tăng tuổi thọ cũng như giúp Cả nhà nhận thấy được những điểm mạnh ki tiêu dùng các vật dụng sưởi ấm như đèn sưởi nhà tắm âm trằn Hans , đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann,…

den-suoi-kottmann

Mẫu đèn sười Kottmann

Làm sạch bóng đèn

Sau lúc bóng đèn và cách quạt đã được vệ sinh sạch và khô ráo thì bạn khởi đầu lắp đặt lại trong khoảng nắp cánh quạt rồi tiếp đến là bóng đèn và rút cục là kiểm tra bằng việc cho đèn sưởi nhà tắm hoạt động trở lại xem có vấn đề gì ko. Đối sở hữu những chiếc sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần, bạn cũng vệ sinh tương tự như các sản phẩm khác, không những thế bạn sẽ ko cần phải toá lắp hầu hết thân đèn xuống mà chỉ cần vệ sinh bề mặt của đèn sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm hết sức bổ ích trong suốt mà đông bởi thế việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là thời kỳ cần yếu để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả lúc sử dụng mà đồ vật này đem đến trong suốt mùa đông dài. Chúc anh chị tiêu dùng an toàn với đồ vật này.

>

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.