Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Đèn sưởi nhà tắm có tốt cho bé yêu hay không?

Vào mùa đông, việc lắp đặt một chiếc đèn sưởi trong phòng tắm là điều vô cùng cần thiết đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn việc sử dụng đèn sưởi thường xuyên có tốt cho bé hay không và chưa thực sự hiểu rõ cách dùng đèn sưởi. Vậy bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Đèn sưởi phòng tắm tăng cường sức khỏe cho bé

Tỉ lệ trẻ bị mắc các bệnh về đường hô hấp do bị cảm lạnh vào mùa đông là rất cao nếu như bố mẹ không biết cách giữ ấm cho trẻ. Đặc biệt là trong lúc tắm, nếu như bạn để trẻ tắm trong nguồn nước lạnh hay nước ấm nhưng nhiệt độ phòng tắm lai rất thấp thì khả năng trẻ bị nhiễm bệnh rất lớn. Nhưng chỉ cần bạn sắm cho gia đình mình một chiếc thiết bị sưởi ấm cụ thể là đèn sưởi trong phòng tắm, mỗi khi có nhu cầu hoạt động trong phòng tắm bạn chỉ cần bật đèn lên, toàn bộ không khí trong căn phòng sẽ được làm ấm, xua đi cái lạnh băng giá, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh về đường hô hấp.

den-suoi-nha-tam-co-tot-cho-be-yeu-hay-khong

Đèn sưởi Hans tốt cho sức khỏe của mọi người

Các mẹ cũng không cần phải lo lắng rằng việc tỏa nhiệt như thế nếu lâu quá sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Đèn sưởi phòng tắm sử dụng ánh sáng tia hồng ngoại dịu phát ra vừa để giữ ấm cho căn phòng, không lo nhiệt độ bị nóng quá. Việc sử dụng loại ánh sáng này cũng sẽ không hề ảnh hưởng đến làn da của bé.

Chính vì vậy mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm để bé nhà mình có thể thoải mái tắm dưới không khí ấm áp của chiếc đèn sưởi trong mùa đông lạnh gái.

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi

den-suoi-nha-tam-co-tot-cho-be-yeu

Đèn sưởi Heizen

Đèn sưởi là một thiết bị vô cùng tốt nhưng nếu như bạn không biết cách sử dụng thì sẽ không thể tận dụng hết được các tính năng của nó mà đôi khi còn kém theo rất nhiều mối nguy hiểm. Vậy nên hãy lưu tâm đến những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng thiết bị sưởi ấm và một số điều sau:

  • Lắp đặt đèn sưởi ở trên cao (thường là trên trần nhà) để tránh bị ngấm nước có thể gây chập điện, rất nguy hiểm.
  • Nên bật đèn sưởi trước 1-2 phút để ánh sáng phát ra làm ấm phòng trước.
  • Nếu dùng đèn sưởi thì không nên để nước quá nóng, vì như thế sẽ rất hại cho da và có thể gây bỏng.
  • Hãy mở hé cửa phòng trong khi sử dụng đèn sưởi để không khí được lưu thông, tránh trường hợp đùng đèn sưởi lâu trong phòng kín sẽ gây khô da.
  • Vào mùa lạnh dù có đèn sưởi hỗ trợ cũng không nên để trẻ tắm quá lâu, vì như thế sẽ càng khiến trẻ dễ bị nhiễm bệnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn sưởi nhà tắm của những thương hiệu nổi tiếng như đèn sưởi phòng tắm Hans, Heizen,... bạn có thể tham khảo để mau cho mình những sản phẩm tốt nhất.

>

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.